Showroom sofa tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay?

Bạn muốn tìm showroom sofa tại Hà Nội uy tín và chất lượng? Bạn mong muốn sở hữu những bộ sofa đẹp, chất lượng cao với giá thành hợp lý? Vậy thì bạn hãy đến ngay với địa chỉ được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những sản phẩm cực kỳ ưng ý với dịch vụ tuyệt vời.

Showroom nổi tiếng tại Hà Nội cung cấp đa dạng các mẫu sofa

Thế giới sofa là hệ thống phân phối sofa nổi tiếng tại Hà Nội với quy mô rộng lớn. Trụ sở chính của Thế giới sofa tọa lạc tại địa chỉ 379 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là nơi cung cấp đa dạng các mẫu sofa với chất lượng và mẫu mã ưu việt. Sofa da, sofa nỉ, sofa nhập khẩu Malaysia, Nhật Bản, sofa giường… Toàn bộ các mẫu sofa bán chạy và HOT nhất trên thị trường đều có tại showroom. Các mẫu sản phẩm tại Thế giới sofa luôn được khách hàng đánh giá cao. Sofa mẫu mã đẹp, độc đáo, thiết kế thông minh và luôn toát lên sự sang trọng.

Không chỉ riêng sofa nhập khẩu, với dòng sofa nội địa Thế giới sofa cũng luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Để làm nên những sản phẩm này, sản phẩm đã trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tỉ mỉ từng khâu. Trước khi đưa ra thị trường, sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và được thử nghiệm hóa trước độ êm và tính bền.

Thế giới Sofa_ Showroom sofa tại Hà Nội hàng đầu hiện nay
Thế giới Sofa là Showroom sofa tại Hà Nội hàng đầu hiện nay

Mở rộng quy mô, phát triển dịch vụ giao hàng toàn quốc

Không ngừng nỗ lực và vươn xa hơn trên thị trường, phục vụ khách hàng trong khắp cả nước, Thế giới sofa ngày càng mở rộng nhiều showroom. Hiện ở Hà Nội chúng tôi đã và đang có 2 showoom sofa. Trong thời gian tới, Thế giới sofa sẽ hướng đến việc phát triển thị trường tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác.

Đặc biệt, dù ở xa nhưng rất nhiều khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp vẫn liên hệ đặt hàng tại Thế giới sofa. Chúng tôi mang đến cho khách hàng trong khắp cả nước dịch vụ vận chuyển sofa đến tận nhà, giao hàng toàn quốc nhanh chóng. Đảm bảo mọi khách hàng khi nhận hàng sẽ hài lòng, sản phẩm đúng như cam kết.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095