Giao hàng bàn trà cho chị Hà ở 87 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

Thế giới sofa đã giao bàn trà Forge Black – Gỗ tần bì mặt kính cho chị Hà ở 87 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội. Mẫu sản phẩm bàn trà Forge Black là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế mặt kính cao cấp nhìn sang trọng. Đồng thời với chất liệu kính và gỗ tần bì cao cấp sản phẩm giúp cho việc vệ sinh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Thông tin chi tiết bàn trà Forge Black chị Hà lựa chọn

Mẫu bàn trà gỗ hiện đại có gam màu nâu được làm từ chất liệu gỗ tần bì cao cấp. Bề mặt kính láng mịn. Khung gỗ được sơn một lớp phủ chống mối mọt, không thấm nước và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm chịu được lực lớn, chịu nhiệt cao nên rất bền bỉ theo thời gian.

Bàn trà Forge Black
Bàn trà Forge Black

Giao hàng bàn trà Forge Black cho chị Hà ở Lĩnh Nam

Thế giới sofa đã giao hàng bàn trà Forge Black miễn phí đến nhà chị Hà. Sản phẩm được cam kết chất lượng cùng độ bền cao.

Để không gian thêm đẹp bạn nên kết hợp với sofa Malaysia, sofa vải. Một bộ bàn ghế sofa đẹp giúp gia chủ thêm phần tự tin mỗi khi có khách đến chơi nhà.

Giao hàng bàn trà Forge Black cho chị Hà ở Lĩnh Nam
Giao hàng bàn trà Forge Black cho chị Hà ở Lĩnh Nam

Nếu bạn đang quan tâm sản phẩm bàn trà hay sofa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: https://thegioibantra.vn/

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 1800 1095